Marriott Đà Nẵng- thương hiệu nghỉ dưỡng sáng giá nhất 2017

Marriott Đà Nẵng” đang là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang web và sàn giao dịch bất động sản sau khi chủ đầu tư mở bán trong thời gian không lâu. Sở dĩ cuốn hút đến vậy bởi dự án hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội đánh bật nhiều dự án cùng phân khúc.

Chủ đầu tư uy tín của dự án Marriott Đà Nẵng

Đã hình thành và hoạt động hơn 20 năm trên thị trường bất động sản Việt Nam, “ ông lớn” Alphanam đã có một vị thế cao trên thị trường cũng như một chỗ đứng ưu ái trong lòng khách hàng và các giới đầu tư. Bằng hệ thống sản phẩm và dịch vụ đã được ra mắt, Alphanam đem tới thị trường những sản phẩm cùng tiện ích dịch vụ hiện đại, đẳng cấp.

Chính từ uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư nổi tiếng đã tạo nên một nhân tố quan trọng trong việc gửi gắm và cam kết niềm tin cuốn hút khách hàng dự án Marriott Đà Nẵng.

>>Có thể bạn quan tâm: Mặt bằng dự án Marriott Đà Nẵng

 Lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư Marriott Đà Nẵng

Mang phong cách thiết kế mới mẻ và độc đáo với diện tích đa dạng từ 60m2 – 100m2, mỗi căn hộ tại dự án Marriott Đà Nẵng sẽ được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ mang đến nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng và giới đầu tư với khả năng thu về túi doanh lợi cao.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của dự án hứa hẹn sẽ trở thành siêu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng xứng đáng là kênh đầu tư sáng giá trên thị trường bất động sản 2017.

Xem thêm: bang gia Marriott Đà Nẵng

===============