Marriott Đà Nẵng – siêu phẩm của chủ đầu tư uy tín

Marriott Đà Nẵng hiện đang là dự án được khách hàng săn đón nhiều nhất, sở dĩ hấp dẫn đến vậy bởi dự án sở hữu vị trí đẹp giữa trung tâm thành phố và gần với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Hơn nữa hệ thống căn hộ được thiết kế và xây dựng hiện đại, thoáng đãng là nơi an cư & nghỉ dưỡng lý tưởng.

Địa thế đắc địa hiếm có của dự án Marriott Đà Nẵng

Chung cư Marriott Đà Nẵng sở hữu vị trí khá đắc địa nằm tại quận Hải Châu – khu vực có nền văn hóa, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển nhất thành phố Đà Nẵng. Hơn nữa dự án còn nằm ngay bên cạnh cây cầu Rồng nổi tiếng bắc ngang con sông Hàn xinh đẹp. Khu vực này hội tụ các trung tâm kinh tế, chính trị lớn của đất nước  góp phần mang lại cho cư dân một môi trường năng động phù hợp cho việc phát triển kinh doanh du lịch.

Bên cạnh đó, nơi đây còn có phong thủy phát lộc từ vị trí Marriott Đà Nẵng  giúp dự án kết nối giao thông thuận tiện và được hưởng nhiều tiện ích từ bên ngoài. Nằm ở mặt đường Bạch Đằng hiện đại, thông thoáng kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch hướng trung tâm thành phố và tạo nên sự thuận tiện trong di chuyển, kết nối giao thông tới các vùng miền, tỉnh thành xung quanh góp phần nâng cao hoạt động kinh tế- xã hội cho cư dân sinh sống tại chung cư.

Chủ đầu tư Marriott Đà Nẵng uy tín

Với lịch sử hình thành và hoạt động phát triển hơn 20 năm trên thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư Alphanam đã có một vị thế vững trãi trên thị trường cũng như một chỗ đứng ưu ái trông tâm trí của khách hàng . Bằng những sản phẩm và dịch vụ đã được cấp bằng chứng minh, Alphanam đã đem tới thị trường những sản phẩm và các dự án có chất lượng hoàn hảo làm hài lòng khách hàng và các nhà đầu tư. Hơn nữa chủ đầu tư còn có chính sách bán hàng hấp dẫn với bang gia Marriott Đà Nẵng hợp lý hợp với nhiều khách hàng.

===============