Dịch vụ chăm sóc khách hàng từ tiện ích Kim Long Season Mỹ Khê

Là một điểm mới trong thị trường du lịch Việt Nam với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, tiện ích Kim Long Season Mỹ Khê được nhiều cư dân đánh giá là dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Dịch vụ chăm sóc đầy đủ từ tiện ích Kim Long Season Mỹ Khê

Phòng gym tiện ích Kim Long Season Mỹ Khê

                                           Phòng gym tiện ích Kim Long Season Mỹ Khê

Nhờ những điểm nổi bật từ vị trí Kim Long Season Đà Nẵng đã nắm bắt được cơ hội hợp tác cùng với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước xây dựng nên một hệ thống dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu sông hàng ngày cho khách du lịch, cư dân của nơi đây. Với những dịch vụ tiện nghi, sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 đem lại cảm giác đầy đủ , thân thiện cho bạn và gia đình, tiện ích Kim Long Season Mỹ Khê xứng đáng là một trong những dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tạo nên sức hút với khách du lịch đến nơi đây. Điển hình với các tiện ích từ dịch vụ như:

  • Trung tâm thương mại nơi hội tụ tất cả các mặt hàng nội địa và ngoại địa có nguồn gốc xuất xứ nổi tiếng thỏa mãn nhu cầu shopping của mọi người.
  • Gần các trường học, trung tâm y tế, bệnh viện quốc tế
  • Nằm ngay tại con đường sầm uất nhất của Đà Nẵng bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại cũng như khu vui chơi giải trí một cách dễ dàng.
  • Hệ thống bể bơi bốn mùa hoạt động liên tục phục vụ nhu cầu  bơi lội rèn luyện sức khỏe của bạn. Với hệ thống lọc nước cùng khử trùng tự động bạn hoàn toàn yên tâm thỏa mãn niềm đam mê của mình.
  • Khu ẩm thực cao cấp nơi bạn sẽ được thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng từ các vùng miền trong cả nươc mà không cần đi đâu xa, hoặc những món ăn Á Âu cho những ai muốn khám phá văn hóa ẩm thực phương Tây.
  • Hệ thống phòng tập gym, spa cao cấp với những thiết bị, công nghệ hiện đại thỏa mãn nhu cầu làm đẹp và nâng cao sức khỏe cho bạn.

Những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ tiện ích Kim Long Season Mỹ Khê mang lại sẽ giúp cuộc sống của bạn và gia đình ở đây được dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

 

===============